Giới thiệu về Honda Ôtô Quận 7

Honda Ôtô Quận 7 là đại lý đạt chuẩn 5S của Honda Việt Nam, nằm ở khu đô thị Nam Sài Gòn, là khu đô thị mới hiện đại, đồng thời là khu đô thị sinh thái, đô thị xanh mang sắc thái giữ gìn thiên nhiên, và cũng là khu hỗn hợp đa chức năng.

Với ưu thế toạ lạc tại Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 và được đầu tư hàng trăm tỉ đồng, showroom Honda Ôtô Phú Mỹ Hưng được thiết kế rất tinh tế, đẳng cấp với đầy đủ các khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ V.I.P dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ, bảo trì và bảo dưỡng.

 

Honda ô tô Quận 7 luôn đặt ra mục tiêu trở thành nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Honda tốt nhất. Tại Honda ô tô Phú Mỹ Hưng Quận 7 luôn có sẵn những dòng xe ô tô Honda đang phân phối trên thị trường, khi khách hàng có nhu cầu mua bất cứ dòng xe nào của Honda như Honda Jazz, City, Civic, CR-V, HR-V, Accord... thì chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Honda_Ôtô_Quận_7_Phú_Mỹ_Hưng

Honda Quận 7 đã đầu tư rất kỹ về con người và quy mô kinh doanh cũng như cơ sở vật chất. Honda Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ chính là điểm lý tưởng của quý khách khi khách hàng muốn mua xe và đặt niềm tin vào để sử dụng dịch vụ, bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên tốt nhất, nhiệt tình nhất, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ vấn đề nào mà Quý khách hàng gặp phải khi đến đây.

 

Honda Ôtô Quận 7 luôn tự hào là đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam và sẽ là người hiểu rõ chiếc xe của bạn nhất. Đến với Honda Ôtô Phú Mỹ Hưngđồng nghĩa với việc bạn đã đặt niềm tin vào đúng nơi và chúng tôi sẽ là chìa khóa của bạn trên những chặng đường trong cuộc sống.

.